>
Khi còn bé, Thường Nga và mẹ đã bị thợ săn người bắt giữ. Mẹ cô đã hy sinh bản thân để bảo vệ cô, chạm đến giới hạn - Thường Nga đánh thức sức mạnh tiềm ẩn và điên cuồng tàn sát kẻ thù giết mẹ cho đến khi gặp Bàn Cổ. Để chữa trị bóng ma tâm lý cho cô, Bàn Cổ đã cho cô một người bạn là "súng máy Thỏ Ngọc" luôn kề vai sát cách trên chiến trường như một nhân cách độc lập.Thường Nga dần hồi phục, chế ngự được sức mạnh và ngày càng mạnh mẽ trên chiến trường.
Na Tra từ nhỏ đã là một thiên tài nhưng luôn ốm yếu nhiều bệnh, tự do di chuyển như một người bình thường cũng là điều không thể. Khủng hoảng Omnic đã giúp Na Tra ứng dụng thành công trí tuệ nhân tạo của chính Omnic, phát minh ra công nghệ “cỗ máy bên ngoài” - một mặt có thể thay đổi những khiếm khuyết về thể chất, mặt khác là chìa khóa của thời đại công nghệ mới : ứng dụng phục hồi và cải thiện nhanh chóng sau chiến tranh.
Freyja, cô gái nhỏ bị mất cha mẹ trong chiến tranh, cố gắng dùng khả năng duy nhất mà mình có : tạo ra những con rối vô tri để hỗ trợ anh trai là người thân duy nhất còn lại của cô trên chiến tuyến. Ngay sau đó cô phát hiện những con rối do mình tạo ra có khả năng tự sao chép chính nó nên đã ngừng việc cung cấp chúng trên chiến trường để tránh bị lợi dụng. Thay vào đó Freyja đã tự mình ra chiến tuyến.
Vali không lớn lên trên chiến trường nhưng lại sống như một lính du kích, anh cùng người bạn thân của mình luôn có mặt mỗi khi cộng đồng gặp nguy hiểm. Trong một cuộc đối đầu, vì cố chấp với mục tiêu mà anh gần như bị hủy cả tay cầm súng nhưng lại hoàn hảo hạ gục kẻ địch lớn, ngay lập tức kết thúc được cuộc chiến.Người đàn ông có phản ứng lâm trận xuất sắc như vậy lại luôn theo đuổi cái đẹp hoàn mỹ của cực quang bí ẩn mà mình đã nhìn thấy khi còn nhỏ.
Là một đứa trẻ có lý tưởng, từ nhỏ Athena luôn khao khát trưởng thành sớm. Năm 17 tuổi dưới sự dẫn dắt của Zeus, Athena theo chân một nhà thông thái đến vùng hoang dã đã trưởng thành phi thường khi đảm nhận sứ mệnh bảo vệ người khác. Sau khi trở về, cô quanh năm hoạt động tích cực trên chiến trường, bất kể gặp phải nguy hiểm gì cô vẫn luôn ở tuyến đầu, dùng chính để truyền ý chí và năng lực của mình để bảo vệ đồng đội, lập được thành tích xuất sắc và được mọi người vô cùng yêu mến.
Có mẹ là một người hùng nên Cupid luôn bị thôi thúc được giống như mẹ mình dù còn rất nhỏ tuổi. Vì muốn chứng tỏ bản thân mà không ngại khó khăn gian khổ kề vai sát cánh cùng người bạn đồng hành Nemesis tạo thành cặp đôi huyền thoại của quả cảm và trí tuệ, hoàn thành nhiều nhiệm vụ quan trọng và được mọi người công nhận, là niềm tự hào của mẹ mình.
Ra- sĩ quan tình báo sống sót sau vụ nổ hạt nhân. Ông đã gia nhập Liên Minh và nhận ra rằng chỉ có thể dùng vũ khí hạt nhân để giành lại thế giới cũng là mục tiêu duy nhất hiện tại của ông sau mất mát gia đình. Vào game trải nghiệm ngay sức mạnh của người kiểm soát bức xạ hạt nhân !
Medusa - sinh vật bất tử từ phòng thí nghiệm được nuôi dưỡng bởi con người. Sau khi người cha nuôi dưỡng cô qua đời, Medusa bắt đầu bảo vệ loài người, chống lại các sinh vật đe dọa, bao gồm cả Omic. Vào game trải nghiệm ngay cuộc sống bất tử trong truyền thuyết !
Title Game Feature Wandering Ark SEA