Anh Hùng Viễn Chinh

ANH HÙNG VIỄN CHINH

Game mobile chiến thuật pixel 5 vs 5 ra mắt trong năm Giáp Thìn 2024 !

HẤP DẪN TỪ CỐT TRUYỆN

Anh Hùng Viễn Chinh là hành trình cùng câu chuyện của thế giới tương lai khi mà trí tuệ nhân tạo phát triển vượt bậc đang thay thế dần nền văn minh nhân loại gây ra khủng hoảng trên toàn thế giới từ chính sản phẩm của loài người là người máy thông minh Omnic.

Những anh hùng đứng lên từ trong cát bụi với vương miện danh nghĩa của các vị thần cũng là tín ngưỡng của những người sống sót. Họ dẫn dắt loài người đi trên vùng đất hoang phế, chống lại các mối đe dọa hậu chiến tranh h và xây dựng một ngôi nhà mới từ trong tăm tối.

TẠO HÌNH ĐA PHONG CÁCH

Anh Hùng Viễn Chinh - tập hợp những anh hùng bước ra từ thần thoại được tái hiện với đồ họa pixel đơn giản hứa hẹn một bước ngoặt mới cho thể loại game chiến thuật kinh điển đầy sức hút trên nền tảng ứng dụng siêu nhẹ nhưng đầy cá tính !
Kỹ năng chiến đấu bám sát anh hùng thần thoại vô cùng độc đáo cùng hoạt ảnh nhân vật được chăm chút đến từng giây.

Bộ sưu tập chiến hạm đồ sộ đa thế giới cùng ngoại trang nhân vật 3D phong cách pixel tinh tế mà chân thật từng centimet. 

LỐI CHƠI ĐẶC SẮC

Anh Hùng Viễn Chinh - cùng sứ mạng thiết lập lại nền văn minh "nhân loại" trong thời kỳ "Đại Hoang" nên đòi hỏi con người cần sử dụng khéo léo sức mạnh trí tuệ và cơ bắp, trong đó va chạm vật lý là mấu chốt. 
Vì vậy, đội hình ra sân đóng vai trò vô cùng quan trọng và là yếu tố quyết định hàng đầu !
Tuy nhiên dù sở hữu đội hình ưu thế cùng bộ kỹ năng vượt trội nhưng trong trò chơi kéo bắn tưởng chừng đơn giản này thì thật ra thành bại lại tại kỹ năng !

 

Cùng bước vào thế giới đồ họa pixel phong cách không giới hạn, hóa thân thành anh hùng thần thoại và lập lại trật tự thế giới tương lai !

 

Liên Minh Chi Viện.